Mới học đàn nên chọn mua đàn Acoustic hay Classic?

 

Chọn mua đàn guitar acoustic hay guitar classic cho người mới tâp chơi ?

  1. Đàn Guitar Acoustic

Là Loại đàn guitar thường dùng cho đệm hát, âm thanh sẽ đanh và vang hơn.

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC : SỬ DỤNG DÂY KIM LOẠI .
DÂY CỨNG , LUYỆN LỰC TAY KHÁ TỐT , THỜI GIAN BAN ĐẦU TẬP KHÁ ĐAU TAY , NHƯNG KHI ĐÃ CÓ CHAI TAY ,LUYỆN TẬP SẼ DỄ DÀNG HƠN , CÓ THỂ CHUYỂN SANG ĐÀN GUITAR CLASSIC KHÁ ĐƠN GIẢN . CẦN ĐÀN BÉ, ÔM KHÁ GỌN TAY

Xem thêm : shop đàn guitar acoustic giá rẻ tphcm

Mua đàn guitar giá rẻ tại tp HCM
Mua đàn guitar giá rẻ tại tp HCM

2. Đàn Guitar Classic

Guitar Classic (guitar cổ điển) là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm.Cụ Thể:

ĐÀN GUITAR CLASSIC : SỬ DỤNG DÂY NILON . DÂY MỀM , DỄ BẤM , ÍT ĐAU TAY HƠN CHƠI DÂY KIM LOẠI
CẦN ĐÀN TO , KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC DÂY LỚN, GIÚP BẤM CÁC CÁC NỐT NHẠC DỄ DÀNG HƠN , KHI BẤM NỐT NHẠC ÍT BỊ BẤM CHẠM VÀO CÁC DÂY ĐÀN KHÁC , GIÚP TẬP ĐÀN NHANH HƠN

Mua đàn guitar classic giá rẻ tại tphcm
Mua đàn guitar classic giá rẻ tại tphcm

Những mẫu đàn guitar cho người mới tập chơi

Bạn chuẩn bị học guitar nhưng không biết mua đàn ở đâu chất lượng giới thiệu đến bạn những shop đàn guitar uy tín tại Tp.HCM.

Bạn muốn làm mới bản thân, trang bị cho mình một tài lẽ nào đó. Bạn say mê âm nhạc và muốn thử sức với một loại nhạc cụ. Thế thì đàn guitar chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hiện nay, guitar là một nhạc cụ được rất nhiều người say mê âm nhạc yêu thích và học tập. Tiếng guitar vang lên ở một góc nhỏ công viên hay trong những buổi tụ họp bạn bè khiến mọi người cảm thấy thật thư giãn giữa bộn bề cuộc sống và gắn kết với nhau hơn.

Đối với người bắt đầu học guitar thì việc lựa chọn cho mình một cây đàn chất lượng là vô cùng quan trọng. Đây là những shop đàn guitar uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh và những lưu ý cần thiết giúp cho việc học của bạn hiệu quả hơn.

1 bình luận trên “Mới học đàn nên chọn mua đàn Acoustic hay Classic?

  1. Pingback: Kinh nghiệm khi chọn mua đàn Guitar Classic - Nhạc Cụ Minh Phát - Nơi Mua đàn guitar, ukulele, kalimba giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *