Cửa hàng bán đàn tranh tại quận Bình Tân TPHCM

Cửa hàng bán đàn tranh quận Bình Tân tphcm – Để đăt mua đàn tranh quận Bình Tân các bạn liên hệ 0938.694.798 hoặc tới trực tiếp cửa hàng nhạc cụ dân tộc bình tân tại số 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM để xem và test đàn nhé!

Nhạc Cụ Minh Phát chuyên bán đàn tranh giá rẻ các loại: Đàn tranh 16 dây, 17 dây, 19 dây, 22 dây thân đàn được làm bằng gỗ hồng đào, gỗ cẩm lai, gỗ mun, đàn tranh cẩm lai ngô đồng…mặt trước và sau đàn làm bằng gỗ ngô đồng mềm dẽo chuyển tải âm thanh tốt không bị mối mọt. Nơi Mua đàn tranh giá rẻ tại Tp.HCM  – 0938.694.798

Bán đàn tranh 17 dây, đàn tranh 19 dây giá rẻ tại quận Bình Tân - TpHCM Cửa hàng Nhạc cụ Minh Phát
Bán đàn tranh 17 dây, đàn tranh 19 dây giá rẻ tại quận Bình Tân – TpHCM Cửa hàng Nhạc cụ Minh Phát

Xem thêm : địa chỉ bán đàn tranh giá rẻ tại quận Bình Tân

Giá đàn tranh tại quận Bình Tân hiện nay

Giữa xu hướng người người, nhà nhà đến với âm nhạc hiện đại thì ở một bộ phận nhỏ, vẫn âm thầm nhen lên tình yêu và lòng tự hào với âm nhạc truyền thống của dân tộc. Đó là đàn tranh loại nhạc cụ cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mang đậm âm sắc trữ tình quê hương. Dường như đàn Tranh có một sức hút kì lạ khiến rất nhiều người có hứng thú đặc biệt với nhạc cụ truyền thống này.

Đặc biệt, giá đàn tranh không quá cao mọi người đã có thể sở hữu một cây đàn tranh để thỏa sức đam mê với bộ môn nghệ thuật độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc này.

CỬA HÀNG NHẠC CỤ MINH PHÁT – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ

Cửa Hàng Nhạc cụ Minh Phát bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, phụ kiện guitar Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar fender, đàn guitar dáng khuyết. Cung cấp phụ kiện guitar các loại như trống cajon, bao đàn guitar, bao đàn organ, chân đàn organ, bao vải, giá đàn, giá nhạc, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,…

✪ Mobile: 0938.694.798 – Email: guitarminhphat@gmail.com

✪ Cửa hàng : 1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM

NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *