Hotline: 0938 694 798
Email: guitarminhphat@gmail.com
Chi tiết sản phẩm

Capo đàn guitar classic

  • Mã sản phẩm: Capo classic
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 928
Mô tả
Capo+đàn+guitar+classic+giá+rẻ+bình+tân Capo là một phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người học guitar đặc biệt là guitar đệm hát. Tại sao lại sử dụng phụ kiện này nhỉ. Bạn thử hình dung nhé. Capo guitar, Capo ukulele, Kẹp Capo chặn Gam đàn Guitar Capo đàn ukulele - Capo đàn Guitar acoustic - classic SHIP COD TOÀN QUỐC Capo là một dụng cụ được kẹp trên cần đàn để chặn dây, mục đích là nâng tone lên cao hơn so với ban đầu, giả sử Capo bạn kẹp ở ngăn thứ 2 của cần đàn thì khi đánh dây buông các nốt trên đàn sẽ lần lượt là(từ dây 1 đến dây 6): Fa thăng – DO thăng – LA – MI – SI – FA thăng. Thông tin liên hệ mua phụ kiện Cửa Hàng Nhạc Cụ Guitar Minh Phát Địa chỉ : 1021 Tỉnh Lộ 10 , Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân , Tp.HCM Hotline : 0938.694.798
_addcart

Capo là một phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người học guitar đặc biệt là guitar đệm hát. Tại sao lại sử dụng phụ kiện này nhỉ. Bạn thử hình dung nhé.

Bạn thường sử dụng đàn guitar ngoài việc luyện tập, học tập của bạn, bạn sẽ dùng nó để giải trí và điều không thể thiếu đó là đệm hát cho bạn bè của bạn.Và bạn cũng chỉ mới học guitar , các thế bấm và hợp âm bạn vẫn còn chưa tốt lắm. Vậy làm thế nào để có thể đệm hát cho nhiều bài hát khác nhau và đặc biệt là mỗi người hát ở mỗi giọng khác nhau? Bài viết xin hướng dẫn các bạn khắc phục tình huống này một cách chi tiết.

Vậy sử dụng capo guitar dùng để làm gì?  >>>>  Capo là một dụng cụ được kẹp trên cần đàn để chặn dây, mục đích là nâng tone lên cao hơn so với ban đầu, giả sử Capo bạn kẹp ở ngăn thứ 2 của cần đàn thì khi đánh dây buông các nốt trên đàn sẽ lần lượt là(từ dây 1 đến dây 6): Fa thăng – DO thăng – LA – MI – SI – FA thăng. 

Cửa hàng nhạc cụ – Cơ Sở Sản Xuất Đàn GUITAR MINH PHÁT – 0938 694 798

Liên hệ: 1021 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tphcm ( đường bà hom nối dài)

bán phụ kiện guitar , bán chân guitar, bán máy lên dây đàn, ban phụ kiện guitar, phu kien nhac cu gia re quan binh tan tphcm, ban máy chỉnh dây et 33, et 3000, bán dây đàn guitar giá rẻ, bán dây đàn nhạc cụ dan tộc, bán pick gãy, bán pick up guitar, gắn EQ lazer đàn guitar giá rẻ,..... quận 6, quận 5, quận 1, quận 3, quận 2, quận 4, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12,. Quận gò vấp tphcm, quận bình tân, quận tân bình, quận tân phú, guitar tân phú, bình chánh, hóc môn, nhà bè, tỉnh lộ 10, khu tên lửa, bến bình đông, bình trị đông, hương lộ 2,…tỉnh long an, tỉnh vĩnh long, tỉnh bình phước, tỉnh đồng nai,…
 SHIP COD TOÀN QUỐC

Thông tin liên hệ mua phụ kiện

Cửa Hàng Nhạc Cụ Guitar Minh Phát

Địa chỉ : 1021 Tỉnh Lộ 10 , Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân , Tp.HCM

Hotline : 0938.694.798

Sản phẩm cùng loại

capo guitar

capo guitar

Capo guitar, Capo ukulele, Kẹp Capo chặn Gam đàn Guitar
Capo đàn ukulele - Capo đàn Guitar acoustic - classic
SHIP COD TOÀN QUỐC - 0938 694 798
Liên hệ: 1021 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tphcm ( đường bà hom nối dài)
web: http://guitarbinhtan.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline0938 694 798
  Mr.Ngọc
0969 636 836

Quảng cáo